เลือกภาษา
ภาษาไทย English
 

สร้างบัญชีผู้ใช้ใหม่

Items marked with an asterisk (*) are required

รายละเอียดส่วนบุคคล
ชื่อ *
นามสกุล *
เกิดวันที่  
Company  
Web Site  
ที่อยู่สำหรับออกใบเสร็จ
ที่อยู่ *
ที่อยู่ (เพิ่มเติม)  
City *
รหัสไปรษณีย์ *
ประเทศ *
จังหวัด
Contact Information
โทรศัพท์ *
โทรสาร
ที่อยู่อีเมล์ * (กรุณากรอกที่อยู่อีเมล์ที่สามารถติดต่อได้จริง)
รายละเอียดบัญชี
ชื่อผู้ใช้งาน *
รหัสผ่าน *
ยื่นยันรหัสผ่าน *
Image verification
Type the characters you see in the picture
Play
Refresh
  Please send me information about specials and discounts!
  ยอมรับ ฉันได้อ่านเงื่อนไขและข้อตกลงแล้ว


 

NOTE:
เราแนะนำให้ท่านตั้งรหัสผ่านขั้นต่ำ 6 ตัวอักษร และไม่ควรเหมือนหรือใกล้เคียงกับชื่อผู้ใช้งาน.

อีเมล์ของท่านไม่ถูกต้อง. โรงแรมฯ ใช้ที่อยู่อีเมล์ของท่านในการส่งหมายเลขยื่นยันการจอง และอื่นๆ. ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้ที่อยู่อีเมลที่ถูกต้องเพื่อให้สามารถใช้บริการของเราอย่างถูกต้อง

ข้อมูลส่วนตัวทั้งหมดของคุณถูกเก็บเป็นความลับ เราจะไม่ขายแลกเปลี่ยนหรือเพื่อการตลาดในทางใดทางหนึ่ง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความรับผิดชอบข้างต้นคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ 053-784-035

Terms and Conditions

เงื่อนไขการสั่งซื้อ

ราคาทั้งหมดบนเว็บไซต์เป็นราคาต่อห้องพักทั้งหมดของคุณและจะแสดงไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ๆ ทั้งหมด (อาจมีการเปลี่ยนแปลงจากภาษีดังกล่าว) ยกเว้นที่ระบุไว้แตกต่างกันในเว็บไซต์ของเราหรือในอีเมล

อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินนี้ใช้เพื่อเป็นข้อมูลเท่านั้น อัตราที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป


ความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์ของโรงแรมจะใช้มาตรฐานทางจริยธรรมสูงและเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ บันทึกไว้สำหรับการเปิดเผยข้อมูลตามกฎหมายในเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องใด ๆ และการเปิดเผยชื่อที่อยู่อีเมลของคุณและรายละเอียดบัตรเครดิตของคุณสำหรับการให้การจองห้องพักกับทางโรงแรมที่เกี่ยวข้องของทางเลือกของคุณเราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังบุคคลที่สามโดยปราศจากความยินยอมของคุณบัตรเครดิตสำหรับเติมเงินจองโรงแรม, 

บัตรเครดิตของท่านจะถูกเรียกเก็บโดย PayPal / Direct สำหรับราคาเต็ม (บางครั้งไม่มีตัวเลือกใด ๆ สำหรับการคืนเงินขึ้นอยู่กับทางโรงแรมเงื่อนไขการจองดูด้านล่าง) เมื่อทำการจองและยืนยันการจอง กรุณาตรวจสอบรายละเอียดการจองอย่างทั่วถึงสำหรับเงื่อนไขดังกล่าวก่อนที่จะทำการสำรองห้องพักของคุณ 


นโยบายการยกเลิก

กรณีทีไม่แสดงตัว/เช็คอินในวันที่ท่านเลือก โดยทั่วไปจะเรียกเก็บค่าบริการเต็มตามที่ได้จองไว้ หากท่านใช้ข้อเสนอพิเศษที่ไม่ได้รับสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลง จะไม้ได้รับเงินคืน กรุณาตรวจสอบรายละเอียดของห้องพักอย่างละเอียดสำหรับเงื่อนไขดังกล่าวก่อนที่จะทำการสำรองห้องพักของคุณ

หากคุณต้องการตรวจทานปรับหรือยกเลิกการจองห้องพักกรุณาย้อนกลับไปสู่​​อีเมลยืนยันและปฏิบัติตามคำแนะนำนั้น โปรดทราบว่าอาจคิดค่าบริการสำหรับการยกเลิกของคุณให้สอดคล้องกับการยกเลิกการจองโรงแรมและนโยบายไม่แสดงตัวเช็คอิน เราขอแนะนำให้คุณอ่านการยกเลิกและนโยบายการไม่แสดงตัวเข้าเช็คอินของโรงแรมอย่างรอบคอบก่อนที่จะทำการสำรองห้องพักของคุณ

  • กรณีจองโดยเงื่อนไขราคาพิเศษ - ประเภทขอคืนเงินไม่ได้ ท่านไม่สามารถขอรับเงินคืนและไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือแก้ไขการจองประเภอนี้ได้ กรณีที่ท่านไม่เข้าเช็คอินที่โรงแรมตามกำหนด จะถือเป็นการไม่เข้าพัก และท่านไม่สามารถขอรับเงินคืนได้ หากแผนการเดินทางของท่านยังไม่แน่นอนกรุณาจองห้องพักที่ไม่เสียค่าธรรมเนียมการยกเลิก
  • กรณีจองในราคาปกติ/มีส่วนลด - ประเภทขอคืนเงินได้ หากท่านยกเลิกการจองห้องพักภายในเวลา 3 วันก่อนเช็คอิน ท่านจะถูกเรียกเก็บเงินเท่ากับการเข้าพัก 1 คืน
  • กรณีจองในราคาปกติ/มีส่วนลด - ประเภทขอคืนเงินได้ ไม่แจ้งยกเลิกการจองห้องพักในเช็คอิน ท่านจะถูกเรียกเก็บเงินเต็มเท่ากับที่ท่านจองไว้